Thủ Tục Hải Quan

Thủ tục hải quan là gì ?

Các bước làm thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa

Vai trò của thủ tục hải quan

Thực trạng của hoạt động thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam
Tại sao khách hàng lựa chọn CPNexpress Logistics
Tra cứu vận đơn

  Thủ Tục Hải Quan Doanh Nghiệp Cần Phải Biết

  Đến với CPNexpress là đến với dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình thủ tục xuất khẩu và nhập khẩu, phương án làm hàng tối ưu nhất đối theo từng nhu cầu của khách hàng với cam kết không phát sinh chi phí bất hợp lý so với những gì đã chào giá ban đầu.

  CPNexpress - Thủ tục hải quan

  Xuất nhập khẩu là hai hoạt động quan trọng nhất trong nền kinh tế của mỗi quốc gia, đặc biệt là đối với lĩnh vực logistics và quản trị chuỗi cung ứng. Hành động này không chỉ hỗ trợ hàng hóa trong nước thâm nhập thị trường nước ngoài mà còn hỗ trợ hàng hóa nước ngoài thâm nhập thị trường trong nước.

  Tuy nhiên, các cá nhân và doanh nghiệp xuất nhập khẩu phải làm  thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa sang quốc tế như Campuchia, Lào, Thái Lan và Philipines để hoạt động này diễn ra bình thường. Vậy, chính xác thì thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa là gì? Thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết từ A đến Z cho bạn.

  Thủ tục hải quan là gì ?

  Nói một cách đơn giản thì ta có thể hiểu thủ tục hải quan là những thủ tục cần thiết để hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu - nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu - xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia.

  Đó là những thủ tục cần thiết để hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu - nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu - xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia.

  Lưu ý: thủ tục hải quan chỉ áp dụng cho hàng hóa & phương tiện vận tải, không áp dụng cho người. Ở Việt Nam, việc làm thủ tục cho người xuất nhập cảnh là cơ quan an ninh hoặc bộ đội biên phòng ở cửa khẩu.

  Trên thực tế, nhiều người thường quen miệng dùng từ “thủ tục hải quan” cho người khi tiến hành xuất nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu. Cần lưu ý rằng, khái niệm thủ tục hải quan chỉ áp dụng cho hàng hóa & phương tiện vận tải, không áp dụng cho người. Ở Việt Nam, việc làm thủ tục cho người xuất nhập cảnh là cơ quan an ninh hoặc bộ đội biên phòng ở cửa khẩu. Tại Việt Nam, chúng ta có thể làm thủ tục thông quan tại Chi Cục hải quan cửa khẩu (cảng biển quốc tế, cảng hàng không quốc tế…) hoặc Chi cục hải quan ngoài cửa khẩu (cảng nội địa).

  Thực trạng của hoạt động thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam 

  Thông quan là một thủ tục bắt buộc đối với việc xuất khẩu và nhập khẩu các sản phẩm trong đó cơ quan hải quan của một quốc gia thực hiện các công việc cần thiết để kiểm tra các mặt hàng xuất khẩu có tuân thủ pháp luật hay không.

  Nói cách khác, thủ tục hải quan là những thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa cần thiết để hàng hóa và phương thức vận tải được nhập - xuất vào một quốc gia. Đây là những thủ tục bắt buộc phải tuân theo để hàng hóa và phương thức vận tải được nhập khẩu - nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu - xuất cảnh khỏi biên giới của một quốc gia.

  Các bước làm thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa

   

  Xem lại chính sách mặt hàng và chính sách thuế

  Bước xem lại chính sách mặt hàng và chính sách thuế trước khi làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa cần được hoàn thành càng sớm càng tốt, thậm chí có thể trước khi đàm phán hợp đồng xuất khẩu. Hãy xác định xem chính sách của chính phủ có khuyến khích, hạn chế hay cấm xuất khẩu mặt hàng này hay không.

  Trước khi ký hợp đồng xuất khẩu, cần phải nghiên cứu các hạn chế, hạn ngạch xuất khẩu, hoặc giấy phép. Tất nhiên, không thể thông quan xuất khẩu nếu không có giấy phép hoặc hạn ngạch.

  Hơn nữa, với tư cách là chủ hàng xuất khẩu, bạn phải xác định xem mặt hàng đó có phải chịu thuế xuất khẩu hay không. Số lượng mặt hàng chịu thuế thấp hơn nhiều so với mặt hàng nhập khẩu theo chính sách khuyến khích xuất khẩu. Khoáng sản (than, đá, quặng, kim loại quý), lâm sản và các mặt hàng khác vẫn chịu thuế xuất khẩu (gỗ, sản phẩm từ gỗ).

  Bạn tiến hành đàm phán và ký kết các hợp đồng ngoại thương với các đối tác nước ngoài khi đã hiểu rõ các chính sách liên quan để làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa. 

  Khi tiến hành đàm phán và ký kết các hợp đồng ngoại thương với các đối tác nước ngoài khi đã hiểu rõ các chính sách liên quan, hãy tiến hành bước tiếp theo trong thủ tục thông quan hàng hóa xuất khẩu.

  Chuẩn bị chứng từ

  Để làm ăn với các đối tác nước ngoài, trước tiên bạn phải đàm phán và sau đó ký kết các hiệp định thương mại nước ngoài với họ. Hồ sơ yêu cầu đối với hàng hóa thông thường không yêu cầu kiểm tra chuyên ngành cũng khá đơn giản trong hầu hết các trường hợp. Phần lớn các tài liệu bạn cần gửi cho người mua nước ngoài cũng là bắt buộc.

  Cần chuẩn bị các giấy tờ sau để khai báo hải quan và thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa:

  – Hợp đồng ngoại thương (Sale Contract)

  – Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

  – Phiếu đóng gói (Packing List)

  – Thỏa thuận lưu khoang (Booking Note): để lấy thông tin tên tàu, số chuyến, cảng xuất

  – Phơi phiếu xác nhận container đã hạ bãi cảng: để lấy số container, số seal (chì)

  – Phải chuẩn bị các chứng từ riêng theo quy định hiện hành đối với các mặt hàng đặc thù phải kiểm tra chuyên ngành. 

  Khai tờ khai hải quan

  Đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu vào nước ta, tờ khai hải quan là chứng từ được chủ hàng sử dụng để khai báo hàng hóa với lực lượng kiểm soát. Dựa trên các thông tin có trong các chứng từ nói trên, bạn tiến hành vào phần mềm hải quan điện tử và nhập các thông tin cần thiết, đồng thời là tờ khai hải quan.

  Các doanh nghiệp mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực xuất nhập khẩu phải thực hiện một số bước bổ sung. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chính chữ ký số mà bạn dùng để kê khai thuế, bảo hiểm xã hội; tuy nhiên, phải đăng ký chữ ký số đó với Tổng cục Hải quan trước (hệ thống VNACCS). 

  Làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa

  Phần khai báo đó sẽ được phân luồng dựa trên phần khai báo mà bạn đã điền. Lô hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh hay chậm tùy thuộc vào luồng hàng. Hiện tại có ba luồng chính như sau:

  – Tờ khai luồng xanh: Trong trường hợp này, các sản phẩm luôn được thông quan trên chương trình, giảm thời gian cho các hoạt động và cho phép vận chuyển lô hàng nhanh hơn.

  – Tờ khai luồng vàng: Các tài liệu toàn diện của lô hàng sẽ được cơ quan hải quan kiểm tra thực tế trong luồng này, nhưng không phải sản phẩm thực tế. Sau khi hồ sơ được duyệt, lô hàng mới hoàn thành thủ tục ở bước 4.

  – Tờ khai luồng đỏ: Nó đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nhất của cả hai phía. Hồ sơ chi tiết và lô hàng sẽ được kiểm tra thực tế trong luồng này. Nếu sau khi kiểm tra không còn vấn đề gì nữa thì cơ quan hải quan duyệt hồ sơ và chuyển sang bước 4.

   

  Tờ khai luồng xanh

  Sau khi, phần mềm đã giải quyết các trường hợp nhẹ nhất. Bạn chỉ cần đến cơ quan hải quan giám sát để nộp các chứng từ như: 

  – Phơi hạ hàng

  – Tờ có mã vạch (in từ website của Tổng cục Hải quan)

  – Phí hạ tầng (chỉ áp dụng tại cảng Hải Phòng).

  Hải quan sẽ ký và, trong một số trường hợp, đóng dấu nội bộ vào mặt sau của tờ khai, bây giờ bạn có thể nộp cho công ty vận chuyển.

  Tờ khai luồng vàng

  Bạn chuẩn bị hồ sơ giấy theo quy định tại Thông tư 38 (đã được sửa đổi bởi Thông tư 39) và mang đến chi cục hải quan để được công chức hải quan kiểm tra. Một số ngành hải quan gần đây đã chuyển trọng tâm sang tạo thuận lợi cho kinh doanh. Trước đây, các giấy tờ phải nộp bản chụp (sao y); giờ đây, khi chuyển tờ khai có thể đính kèm file scan vào phần mềm thay cho bản giấy. 

  Tất nhiên, ngoài những tài liệu quan trọng (giấy phép, v.v.) phải đến xem tận mắt, bạn vẫn phải nộp thêm. Do việc thực hiện này chưa được chuẩn hóa trên toàn quốc nên bạn liên hệ trước với chi cục hải quan nơi bạn định mở tờ khai để hỏi và làm theo hướng dẫn của họ.

  Tờ khai luồng đỏ

  Khi được xếp vào loại này, hải quan sẽ kiểm tra thực tế hàng hóa sau khi xác minh tính hợp lệ của chứng từ. Có thể sử dụng máy soi chuyên dụng để kiểm tra, hoặc nhân viên hải quan có thể mở thùng hàng để kiểm tra thủ công.

  Mục đích của việc kiểm tra là xác định xem thực tế hàng hóa có giống như hồ sơ đã nêu hay không. Nếu câu trả lời giống nhau thì bước này coi như đã hoàn thành. Nếu không, có thể phải sửa tờ khai (nếu có sai sót nhỏ), có thể bị phạt hành chính (nếu sai sót nặng), có trường hợp không được xuất hàng (lỗi nặng).

  Thông quan & thanh lý tờ khai

  Sau khi thực hiện xong 4 bước trên và tờ khai của bạn đã được thông quan, bạn chỉ cần gửi lại tờ khai và mã vạch cho hải quan giám sát để làm thủ tục xác thực. Khi tờ khai đã được thông quan và qua giám sát hải quan, bạn phải nộp lại cho hãng tàu để họ làm thủ tục xác nhận thực xuất với hải quan giám sát khi hàng lên tàu.

  Như vậy, sau khi hoàn thành 5 quy trình chính nêu trên, bạn đã hoàn thành thủ tục hải quan xuất khẩu sản phẩm nói riêng và thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa nói chung. Để đảm bảo thực hiện.

  Vai trò của thủ tục hải quan

  + Trước tiên, thủ tục hải quan được Nhà nước sử dụng làm công cụ quản lý hành chính đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu; Phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh.

  Làm thủ tục hải quan là việc thực hiện quyền hành pháp trong khu vực hải quan và được thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước. Tất cả hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu phải làm thủ tục hải quan không phải là thông quan hải quan hoặc không được thực hiện theo quy định của pháp luật thì không được thông quan để thông quan. Người khai hải quan, công chức hải quan có trách nhiệm phối hợp với nhau và cùng với các cơ quan quản lý nhà nước khác thực hiện nội dung công việc đó.

  Thủ tục hải quan được thực hiện theo trình tự liên tục và liên tục để đảm bảo thông quan nhanh và thuận lợi cho xuất nhập khẩu. Thống nhất quá trình thực hiện từ quá trình nộp hồ sơ, xử lý tại các Chi cục Hải quan và Hải quan trên phạm vi cả nước. Thủ tục hải quan phải được thực hiện minh bạch và minh bạch để đảm bảo tính nhất quán.

  + Thứ hai, Nhà nước sử dụng thủ tục hải quan như một công cụ để ngăn ngừa buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển trái phép hàng hoá, ngoại hối và tiền Việt Nam qua biên giới để bảo vệ và quảng bá sản phẩm. Xuất khẩu ở các nước phát triển, bảo đảm lợi ích của người tiêu dùng, góp phần bảo vệ lợi ích chủ quyền kinh tế và an ninh quốc gia.

  + Thứ ba, Nhà nước có thủ tục hải quan để thu thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và các loại thuế khác liên quan đến hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu vào ngân sách nhà nước. Bao gồm thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng. Đối với nhiều nước đang phát triển, thuế xuất khẩu và nhập khẩu (đặc biệt là nhập khẩu) đóng góp phần lớn vào tổng thu thuế nói riêng và ngân sách nói chung, đảm bảo nguyên tắc thu đúng. , thú dữ. Nếu thu thập không đầy đủ hoặc không phù hợp do hành vi gian lận thương mại, buôn lậu ... không chỉ gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước mà còn tạo điều kiện cho hàng hoá nước ngoài thâm nhập thị trường trong nước, bán phá giá ...

  + Thứ tư, Nhà nước sử dụng thủ tục hải quan làm công cụ thống kê về hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu.

  Thống kê hàng hoá xuất nhập khẩu do cơ quan hải quan thu thập và thực hiện thông qua việc thực hiện các thủ tục hải quan để giúp Nhà nước thực hiện công việc quản lý kinh tế vĩ mô, xây dựng chính sách thuế, thương mại quốc gia, giám sát thị trường và đánh giá việc thực hiện các thỏa thuận thương mại song phương và đa phương, Tranh chấp trong thương mại quốc tế; Đầu vào hệ thống tài khoản quốc gia và cán cân thương mại, để lên kế hoạch xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng ... Thông tin thống kê về hàng hoá xuất nhập khẩu là điều cần thiết của mọi quốc gia. cũ.

  + Thứ năm, thủ tục hải quan đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình hợp tác, hội nhập của Việt Nam với khu vực và thế giới.

  - Hải quan không chỉ hoạt động tại cửa khẩu mà hoạt động dọc theo biên giới, cả nội địa và ở tất cả các nơi có nhu cầu làm thủ tục hải quan, giám sát, kiểm soát hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu. Chỉ hợp tác với các lực lượng trong nước mà còn hợp tác chặt chẽ với các tổ chức hải quan khu vực và quốc tế.

  - Hải quan là "người gác cổng của nền kinh tế quốc dân", là người bảo vệ biên giới trên mặt trận kinh tế. Do đó, việc thực hiện các thủ tục hải quan ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động xuất nhập khẩu. Hoạt động đầu tư và du lịch; Kinh doanh, trao đổi hàng hoá; Hoạt động trao đổi, hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và các nước khác.

  Tại sao khách hàng lựa chọn CPNexpress Logistics

  Nhanh chóng, chính xác, giá cả cạnh tranh

  CPNexpress Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Chúng tôi luôn cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác theo từng yêu cầu của khách hàng đối tác.

  Đội ngũ nhân viên

  Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chyên môn cao là yếu tố tạo nên nên chất lượng dịch vụ khác biệt. CPNexpress Logistics coi trọng việc hợp tác tận tâm, nhiệt tình, chân thành, tôn trọng tất cả các vấn đề nhỏ nhất của khách hàng để chúng tôi trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng, đối tác.

  Tác phong chuyên nghiệp

  CPNexpress Logistics tuân thủ về thời gian, hàng hoá luôn được vận chuyển đúng lịch trình. Chúng tôi chu đáo trong công tác chuẩn bị, trao đổi và cập nhật thông tin thường xuyên với đối tác, nghiên cứu từng vấn đề của khách hàng đối tác nhằm mang đến dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể.

  Mạng lưới toàn cầu

  Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hoá quốc tế. Chuyển Phát Nhanh Express là công ty cung ứng dịch vụ logistics toàn cầu, phục vụ khách hàng xuất nhập hàng hoá đi khắp nơi trên thế giới.

   


  Lượt xem :340
  Ngày đăng: 10-11-2022
  Bài viết khác
  Gửi Hàng Đi Thái Lan | CPNexpress
  31 Thứ hai,2022
  Gửi hàng đi Thái Lan với tốc độ gửi nhanh tại CPNexpress, giá thành cạnh tranh cao, đảm bảo khách hài lòng. Với ưu điểm vượt trội về dịch vụ, chúng tôi tự tin bao thuế cho khách hàng mỗi khi khách cho nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan.
  Gửi Đồ Dùng Cá Nhân Đi Campuchia | CPNexpress
  31 Thứ hai,2022
  Các mặt hàng đồ dùng cá nhân: Quần áo, sách vở đồ dùng học tập, giày dép, quà cáp. Các măt hàng mỹ phẩm: Kem tắm trắng, kem dưỡng da cùng nhiều loại hàng khác. Liên hệ ngay CPNexpress chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Campuchia, gửi đồ dùng cá nhân đi Campuchia giá rẻ nhất tại Việt Nam
  Gửi Hàng Đi Lào | CPNexpress
  31 Thứ hai,2022
  Việc gửi hàng đi Lào đã không còn quá xa lạ. Nhưng sau những lần gửi hàng như vậy bạn đã thật sự hài lòng chưa, hay bạn vẫn loay hoay tìm kiếm một đơn vị giúp bạn gửi hàng khác uy tín, chuyên nghiệp hơn. Thì hãy cùng CPNexpress theo dõi bài viết dưới đây nhé!
  Gửi Hàng Đi Philipines Giá Siêu Rẻ | CPNexpress
  05 Thứ bảy,2022
  Dịch vụ gửi hàng đi Philipines Uy tín - Giá rẻ, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Liên hệ ngay CPNexpress để nhận báo giá - Dịch vụ đa dạng, Cước phí hợp lý, thời gian nhanh chóng.
  Mua Hộ Hàng Gửi Đi Quốc Tế | CPNexpress
  08 Thứ ba,2022
  Bạn muốn mua hàng của Việt Nam trên các trang mạng điện tử, shopee, lazada, tiki, … Mà chưa biết làm cách nào để mua gửi đi Quốc Tế. Đừng lo lắng CPNexpress giúp bạn mua hộ hàng gửi đi Quốc Tế (Campuchia – Lào – Thái Lan và Philipines) chỉ cần cái chớp mắt là có được hàng mà bạn mong muốn.
  Chành Xe CPNexpress | Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng Đi Phnom Penh
  17 Thứ năm,2022
  Chành xe Express chuyên giao nhận: vận tải, vận chuyển vật liệu xây dựng đi Phnom Penh và đi các tỉnh thành Campuchia gồm : Sihanouk Ville, Bavet, Kandal, Pursat, Koh Kong, Battambang, Kampong Chan, Siêm Reap, Takeo, Oddar Meancheay...
  Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Viêng Chăn | Hotline: +84.935541342
  01 Thứ năm,2022
  Bạn đang muốn gửi thực phẩm chức năng đi Viêng Chăn, bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Lào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, CPNexpress sẽ giúp có được phương án vận chuyển Nhanh nhất – Giá cước hợp lý nhất – An toàn nhất.
  Gửi Hàng Sihanoukville Về Hồ Chí Minh | Hotline: +84935541342
  03 Thứ bảy,2022
  Gửi hàng Sihanouk Ville về Hồ Chí Minh từ khoá “HOT” trong thời gian hiện nay. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều đơn vị vận chuyển thật sự hiểu rõ và nắm bắt được hết những thông tin quan trọng về cơn sốt này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Campuchia về Việt Nam.
  Gửi Cà Phê Đi Siem Reap | Hotline: +84.935541342
  21 Thứ tư,2022
  Bạn đang muốn gửi cà phê đi Siem Reap nhưng không biết bằng cách nào? Bạn đừng lo khi đã có CPNexpress. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, CPNexpress sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa với phương án phù hợp, tối ưu kèm theo đó là giá cước siêu rẻ, siêu an toàn.
  Vận Chuyển Hàng Tiểu Ngạch Đi Lào | Hotline: +84.935541342
  13 Thứ sáu,2023
  Bạn đang muốn tìm nơi uy tín để vận chuyển hàng tiểu ngạch đi Lào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, hãy liên hệ ngay tới HOTLINE: 0935.541.342 của CPNexpress – Chuyển Phát Nhanh Express để hiểu rõ hơn về các dịch vụ gửi hàng đi Lào ở đây.
  Hỗ trợ trực tuyến
    0935541342
    cpnexpress.logistics@gmail.com105/38 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
  bài mới nhất
  Gửi Hàng Đi Thái Lan | CPNexpressGửi hàng đi Thái Lan với tốc độ gửi nhanh tại CPNexpress, giá thành cạnh tranh cao, đảm bảo khách hài lòng. Với ưu điểm vượt trội về dịch vụ, chúng tôi tự tin bao thuế cho khách hàng mỗi khi khách cho nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan.
  Gửi Đồ Dùng Cá Nhân Đi Campuchia | CPNexpressCác mặt hàng đồ dùng cá nhân: Quần áo, sách vở đồ dùng học tập, giày dép, quà cáp. Các măt hàng mỹ phẩm: Kem tắm trắng, kem dưỡng da cùng nhiều loại hàng khác. Liên hệ ngay CPNexpress chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Campuchia, gửi đồ dùng cá nhân đi Campuchia giá rẻ nhất tại Việt Nam
  Gửi Hàng Đi Lào | CPNexpressViệc gửi hàng đi Lào đã không còn quá xa lạ. Nhưng sau những lần gửi hàng như vậy bạn đã thật sự hài lòng chưa, hay bạn vẫn loay hoay tìm kiếm một đơn vị giúp bạn gửi hàng khác uy tín, chuyên nghiệp hơn. Thì hãy cùng CPNexpress theo dõi bài viết dưới đây nhé!
  Gửi Hàng Đi Philipines Giá Siêu Rẻ | CPNexpressDịch vụ gửi hàng đi Philipines Uy tín - Giá rẻ, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Liên hệ ngay CPNexpress để nhận báo giá - Dịch vụ đa dạng, Cước phí hợp lý, thời gian nhanh chóng.
  Mua Hộ Hàng Gửi Đi Quốc Tế | CPNexpressBạn muốn mua hàng của Việt Nam trên các trang mạng điện tử, shopee, lazada, tiki, … Mà chưa biết làm cách nào để mua gửi đi Quốc Tế. Đừng lo lắng CPNexpress giúp bạn mua hộ hàng gửi đi Quốc Tế (Campuchia – Lào – Thái Lan và Philipines) chỉ cần cái chớp mắt là có được hàng mà bạn mong muốn.
  Thủ Tục Hải Quan Doanh Nghiệp Cần Phải BiếtĐến với CPNexpress là đến với dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình thủ tục xuất khẩu và nhập khẩu, phương án làm hàng tối ưu nhất đối theo từng nhu cầu của khách hàng với cam kết không phát sinh chi phí bất hợp lý so với những gì đã chào giá ban đầu.
  Chành Xe CPNexpress | Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng Đi Phnom PenhChành xe Express chuyên giao nhận: vận tải, vận chuyển vật liệu xây dựng đi Phnom Penh và đi các tỉnh thành Campuchia gồm : Sihanouk Ville, Bavet, Kandal, Pursat, Koh Kong, Battambang, Kampong Chan, Siêm Reap, Takeo, Oddar Meancheay...
  Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Viêng Chăn | Hotline: +84.935541342Bạn đang muốn gửi thực phẩm chức năng đi Viêng Chăn, bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Lào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, CPNexpress sẽ giúp có được phương án vận chuyển Nhanh nhất – Giá cước hợp lý nhất – An toàn nhất.
  Gửi Hàng Sihanoukville Về Hồ Chí Minh | Hotline: +84935541342Gửi hàng Sihanouk Ville về Hồ Chí Minh từ khoá “HOT” trong thời gian hiện nay. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều đơn vị vận chuyển thật sự hiểu rõ và nắm bắt được hết những thông tin quan trọng về cơn sốt này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Campuchia về Việt Nam.
  Gửi Cà Phê Đi Siem Reap | Hotline: +84.935541342Bạn đang muốn gửi cà phê đi Siem Reap nhưng không biết bằng cách nào? Bạn đừng lo khi đã có CPNexpress. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, CPNexpress sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa với phương án phù hợp, tối ưu kèm theo đó là giá cước siêu rẻ, siêu an toàn.
  Vận Chuyển Hàng Tiểu Ngạch Đi Lào | Hotline: +84.935541342Bạn đang muốn tìm nơi uy tín để vận chuyển hàng tiểu ngạch đi Lào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, hãy liên hệ ngay tới HOTLINE: 0935.541.342 của CPNexpress – Chuyển Phát Nhanh Express để hiểu rõ hơn về các dịch vụ gửi hàng đi Lào ở đây.
  Gửi Đồ Dùng Cá Nhân Đi Philippines Siêu Nhanh | Hotline: +84.935541342CPNexpress chuyên nhận gửi đồ dùng cá nhân đi Philippines tố nhất hiện nay. Nếu bạn muốn nhận được mức cước siêu rẻ cùng kèm theo đó là nhiều dịch vụ hỗ trợ khác thì nhanh tay liên hệ ngay CPNexpress để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.
  CPNexpress | Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi BangkokBạn muốn tìm đơn vị vận chguyeenr hàng đi Thái Lan, gửi thực phẩm đi Bangkok.CPNexpress Logistics chuyên chuyển phát nhanh đi Bangkok - Thái Lan nhanh chóng, cước siêu rẻ lại uy tín. Hãy liên hệ Hotline: +84.935541342 để biết thêm thông tin, đừng bỏ qua bài viết này nhé!
  Vận Chuyển Hàng Đi Thái Lan Tại Hồ Chí Minh | Chành Xe CPNexpressCPNexpress là chành xe vận chuyển hàng đi Thái Lan số 1 tại Hồ Chí Minh, chuyển phát nhanh quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan với mức cước siêu rẻ, liên hệ ngay HOTLINE: +84.935541342 để được tư vấn chi tiết .
  Quy trình vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam | CPNexpressCPNexpress nhận vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam và ngược lại: vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam giá tốt. Vận chuyển nhanh, đảm bảo hàng hóa, vận chuyển tiểu ngạch ngạch nhanh chóng và an toàn.
  Chi Phí Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi Phnom Penh Siêu RẻVấn đề cước phí vận chuyển hàng đi Campuchia là từ khoá hót hằng năm, nhiều khách hàng vận chuyển hàng đi Campuchia đều đặt chi phí lên hàng đầu cho chuyển hàng. Vì vậy chi phí vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phnom Penh của đơn vị vận chuyển hàng quốc tế CPNexpress là lựa chọn thích hợp cho quý khách, với giá cước cực rẻ, siêu cạnh nhanh. Qua bài viết này quý khách được thoả mãn giá cước đi Campuchia
  Vận Chuyển Hoá Chất, Dung Môi Đi Campuchia | Nhanh Chóng, Giá RẻBạn muốn tìm đơn vị vận chuyển hoá chất, dung môi đi Campuchia. CPNexpress là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc vận chuyển hàng đi Campuchia số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cố gắn chung tay xây dựng thương hệ vận chuyển hàng Quốc Tế cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gửi hàng đi Campuchia với giá cước cực ưu đãi cho khách hàng tìm đến.
  Chuyển phát nhanh đi Phnom Penh tại Hồ Chí Minh – Hotline: 0868 414 501Bạn đang có kiện hàng muốn chuyển phát nhanh đi Phnom Penh, nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín? Vậy tại sao bạn lại không đến với CPNexpress. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí!
  Vận Chuyển Hàng Phnom Penh Về Hà Nội | Hotline: +84.935541342Vận chuyển quốc tế chuyên giao nhận: vận tải, vận chuyển hàng Phnom Penh về Hà Nội và đi các tỉnh thành trong cả nước gồm : Miền Bắc, Miền Trung, Miền Đông, Miền Tây, Cao Nguyên, Miền Tây, …
  2019 Bản Quyền © Công Ty Chuyển Phát Nhanh Express . All rights reserved.
  Đang online: 1 Tuần: 36 Tháng: 545 Tổng kết: 595967
  1
  icon_zalod
  0935541342